TậpII EmDuyenXuanPhuong

Sr. M. Gioan XXIII Nguyễn Thị Bích Duyên, FMSR

Em xin tạ ơn Chúa, cảm ơn Chị Giám Tỉnh, Bà và các Chị đã luôn cầu nguyện cho chúng em trong suốt một năm qua. Một năm tràn đầy tình yêu va ân sủng Chúa tuôn đổ xuống trên ba chị em chúng em Duyên – Xuân – Phượng. Nhờ ơn Chúa, trong tình yêu thương của Hội Dòng đã đặt cho chúng em một nền móng hành trình ơn gọi dâng hiến Mân Côi; cũng như biết mở lòng trước những tác động của Chúa Thánh Thần để mỗi ngày em biết gọt giũa những góc cạnh sắc bén của cái tôi sao cho luôn nằm gần và hài hòa trong chiếc hộp của Thiên Chúa tình yêu.

 

Sr. M. Maximilian Kolbe Trà Thị Minh Xuân, FMSR

Trong tình yêu của Chúa Kitô và Mẹ Maria Mân Côi, em xin kính chào Chị BTGT, Bà, và các Chị.

Em đã hoàn thành năm tập I và đã xuống núi, trở về với cộng đoàn sáng nay. Nhờ ân sủng tình yêu của Thiên Chúa, cùng lời cầu nguyện của Chị BTGT, Bà và các chị, em nhận ra Thiên Chúa yêu thương em, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ, uốn nắn em trong cánh tay của Mẹ Dòng. Cảm thức thuộc về Hội Dòng, Tỉnh Dòng thật mạnh mẽ trong tâm hồn em; em xin hết lòng tạ ơn Thiên Chúa và tri ân Hội Dòng. Em xin Chị BTGT, Bà cùng tất cả các chị em tiếp tục cầu nguyện cho em, để em gắn kết đời mình với Chúa thật sâu sắc, và cùng với các chị thi hành sứ vụ với lòng yêu mến và quảng đại hơn.


Sr. M. Thánh Tâm Hoàng Kim Phượng, FMSR

Em xin tạ ơn Chúa, cảm ơn Mẹ Dòng đã cho em được sống và tập luyện trong môi trường thánh thiện của năm tập vừa qua. Em cảm ơn Chị Giám Tỉnh, Bà và các Chị đã cầu nguyện và đồng hành cùng em suốt hành trình ơn gọi Mân Côi. Để em được lớn lên và vững bước hơn trên con đường theo Chúa. Nguyện xin tình yêu và ân sủng của Chúa luôn tuôn đổ dạt dào xuống trên Chị Giám Tỉnh, Bà cùng các chị để mỗi người ngày càng yêu mến và làm triển nở hơn ơn gọi cao quý này.TậpII EmDuyenXuanPhuong